Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Khi bắt đầu khởi sự kinh doanh, hãy đến với chúng tôi, n? bạn sẽ nhận được những thông tin hoàn chỉnh, những lời khuyên đáng tin cậy. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được cụ thể hoá những ý tưởng kinh doanh, bạn sẽ không còn những băn khoăn, vướng mắc bởi bạn đã được chúng tôi tư vấn hết sức đầy đủ. Với mức phí dịch vụ hợp lý, với sự nhiệt tình và kinh nghiệm, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn.

tu-van-dau-tu

 Với trải nghiệm thực tế, Luật sư Vũ Như Hảo và các cộng sự cam kết đem đến cho Quý khách những giá trị tư vấn hiệu quả, giúp Quý khách:

– Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với lĩnh vực và quy mô kinh doanh.

– Thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp.

– Các thủ tục sau khi thành lập doan nghiệp.

– Những vướng mắc mà các doanh nghiệp thường gặp phải trong quá trình hoạt động như tranh chấp nội bộ, tranh chấp với đối tác, khách hàng và với cơ quan Nhà nước.

– Các vấn đề về thuế của công ty (công ty phải đóng các loại thuế nào, mức thuế suất ra sao, đóng ở đâu, khi nào, có được hưởng các chính sách ưu đãi nào về thuế không?).

– Các vấn đề liên quan đến việc bảo vệ thương hiệu của mình tránh bị xâm phạm thông qua việc bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tín dưới đây để chúng tôi được phục vụ Quý khách.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, Quý khách vui lòng  liên hệ:

Điện thoại: 0914 086 292 

Email: LawyerVuNhuHao@Gmail.com

Skype: vu.nhu.hao

Yahoo Messenger: hao_vunhu@yahoo.com