Dịch vụ gia hạn visa, làm thẻ tạm trú, giấy phép lao động, lý lịch tư pháp…

Gia-han-visa

Gia hạn visa Việt Nam (Vietnam visa extension), làm thẻ tạm trú (temperary residence card), giấy phép lao động (Work-permit), lý lịch tư pháp (Creminal record) cho người nước ngoài tại Việt Nam là những thủ tục khá phức tạp. Với đội ngũ Luật sư, nhân viên am hiểu pháp luật và giàu kinh nghiệm, Văn phòng Luật sư chúng tôi cam kết sẽ giúp Bạn đáp ứng được thời gian hoàn thành thủ tục xin các giấy tờ trên sớm nhất với chi phí hợp lý nhất.

Nếu bạn đang ở Việt Nam và đang cần gia hạn visa Việt Nam, làm thẻ tạm trú, giấy phép lao động, lý lịch tư pháp… hãy đến với Văn phòng Luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi. Bạn có thể tự làm trên cơ sở tư vấn của chúng tôi hoặc ủy quyền cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục, thay mặt cho bạn nộp và nhận kết quả tại tại cơ quan nhà nước một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Để biết được các khó khăn phía trước, chúng ta nên biết cơ quan gia hạn visa cho người nước ngoài là Phòng xuất nhập cảnh TP.HCM, cao hơn là Cục xuất nhập cảnh TPHCM. Khi đọc được bài viết này, tôi nghĩ các bạn cũng đã đọc qua một vài website hướng dẫn thủ tục gia hạn visa, chắc hẳn các bạn còn vân phân một số điểm sau:
– Rất ít website hướng dẫn thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam;
– Các website chỉ hướng dẫn thủ tục chỉ dừng ở chỗ sơ lượt, không cụ thể, chỉ hướng dẫn chung chung;
– Thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam thường xuyên thay đổi, thậm chí làm cho nhiều người phải đau đầu.
– Thủ tục gia hạn visa ngày càng khó khăn hơn, chứ không dễ dàng hơn như bạn đã nghĩ.

Những điều trên không làm Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt nau núng, chúng tôi xem đó là cơ hội để thử thách để chứng minh khả năng và kinh nghiệm vượt trội của mình.

Phương châm làm việc của chúng tôi là “đã nhận thì làm, đã làm thì làm hết mình” đạt “được” cái đích sau cùng là gia hạn visa Việt Nam.
Tại sao chọn dịch vụ gia hạn visa Việt Nam tại Giahanvisa.net.vn

Để tiết kiệm thời gian, tiền bạn và tăng hiệu quả công việc của bạn, hay gọi ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất theo các phương tiện liên lạc dưới đây:

Luật sư – Thạc sĩ: Vũ Như Hảo
www.LuatSuNhaTrang.vn
Skype: vu.nhu.hao
Yahoo Messenger: hao_vunhu@yahoo.com
E-mail: LawyerVuNhuHao@Gmail.com
Facebook:
https://www.facebook.com/LuatsuNhaTrang 
Cellphone: 0914 086292