VP Luật Sư Vũ Như Hảo và Mắt Bão ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của thế giới Internet dẫn đến thói quen của người tiêu dùng thay đổi, việc sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ để đạt mua trực tuyến đã trở nên phố biến, “google trở thành công cụ hữu hiệu, đem lại hiệu quả chóng mặt” khi chúng ta triển khai chiến lược Marketing Online. Đây là công cụ không còn mới mẻ đối với các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ bùm nổ và giữ vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu.
Nắm bắt tầm quan trọng của viêc sử dụng internet. Ngày 19/12/2015, tại Văn phòng Mắt Bão – lô M tòa nhà Carillon, 171A Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Công ty cổ phần Mắt Bão (gọi tắt là Mắt Bão) ký kết với VP Luật Sư Vũ Như Hảo Và Cộng Sự (VP Luật Sư Vũ Như Hảo) về việc cung cấp các giải pháp trên nền Internet dành cho khách hàng của VP Luật Sư Vũ Như Hảo.
Nếu như VP Luật Sư Vũ Như Hảo là đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực Tư Vấn Luật với sứ mệnh: “tạo dựng điểm tựa pháp lý tốt nhất cho khách hàng” thì Mắt Bão là đơn vị số 1 hoạt động trong nhiều lĩnh vực CNTT: trung tâm dữ liệu, nhà đăng ký tên miền Quốc tế và Việt Nam, cung cấp dịch vụ lưu trữ website, phát triển ứng dụng quản lý, cung cấp hạ tầng web, các giải pháp về phát triển website và ứng dụng trên nền web.
Năm 2015 đánh dấu cột mốc phát triển vượt bậc của Internet sau 18 năm có mặt tại Việt Nam. Từ lạ lẫm đến quen thuộc, phát triển rộng rãi với tốc độ như vũ bão, Internet đã và đang góp phần thay đổi cuộc sống người Việt. Hầu hết các đơn vị, tổ chức và cá nhân luôn đề cao vai trò sở hữu một tên miền và website khi tham gia vào thị trường thương mại.

clip_image001 (1)
Internet đang phát triển như vũ bão tại Việt Nam sau 18 năm có mặt

Trải qua hơn 3 năm chính thức đi vào hoạt động, quá trình Tư Vấn Luật cho hơn 1.000 khách hàng, VP Luật Sư Vũ Như Hảo lại càng thấy rõ nhu cầu trên từ khách hàng của mình, không ít khách hàng từng chia sẻ: “Ngày nay, website đóng một vai trò thiết yếu trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, nó mang lại những lợi ích to lớn mà doanh nghiệp không thể phủ nhận”.
Sự hợp tác này chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng của VP Luật Sư Vũ Như Hảo một dịch vụ đầy đủ nhất dành cho doanh nghiệp – đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập.
Để chào mừng sự kiện quan trọng này, VP Luật Sư Vũ Như Hảo trân trọng gửi đến quý khách hàng những món quà hấp dẫn khi đăng ký sử dụng dịch vụ tại Mắt Bão, sử dụng quà tặng bằng cách truy cập: http://bit.ly/lsnhuhao và làm theo hướng dẫn.
Trân trọng.

Luật sư – Thạc sĩ: Vũ Như Hảo
www.LuatSuNhaTrang.vn
Skype: vu.nhu.hao
Yahoo Messenger: hao_vunhu@yahoo.com
E-mail: LawyerVuNhuHao@Gmail.com
Facebook:
https://www.facebook.com/LuatsuNhaTrang 
Cellphone: 0914 086292