Dịch Vụ

Luật sư Vũ Như Hảo và các Luật sư cộng sự am hiểu đời sống xã hội và có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý trong nhiều lĩnh vực như: Kinh doanh thương mại, dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình, đất đai, đầu tư, doanh nghiệp, thuế… Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn, hỗ trợ, bảo vệ tối đa quyền lợi cho Quý khách …

Chúng tôi xin giới thiệu một số dịch vụ pháp lý điển hình dưới đây:

TRANH TỤNG TẠI TÒA ÁN VÀ CÁC CƠ QUAN TÀI PHÁN

Tranh tụng tại Tòa án và các cơ quan tài phán là công việc quan trọng vì nó thể hiện rõ nét nhất tài năng và bản lĩnh của một Luật sư. Luật sư Vũ Như Hảo và các cộng sự luôn coi trọng và đặt lên hàng đầu trách nhiệm việc bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trước các cơ quan tài phán như: Toà án, Trọng tài và các Cơ quan hành chính Nhà nước… (Xem chi tiết  ➡  TẠI ĐÂY 💡)

LUẬT SƯ RIÊNG – TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN

Đối với các nước phát triển, Luật sư riêng là một dịch vụ phổ biến. Hầu hết các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp thường có một Luật sư riêng để bảo vệ quyền và lợi ích cho mình cũng như phòng ngừa mọi rủi ro pháp lý. Đối với Việt Nam đây là một dịch vụ pháp lý khá mới. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế kéo theo các mối quan hệ pháp lý ngày càng phức tạp thì việc sử dụng Luật sư riêng ở Việt Nam là một xu hướng tất yếu. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp nên lựa chọn cho mình một Luật sư riêng ngay từ bây giờ để được tư vấn pháp lý thương xuyên, phòng ngừa rủi ro và được bảo vệ quyền lợi hợp pháp càng sớm càng tốt… (Xem chi tiết ➡  TẠI ĐÂY 💡 ).

LY HÔN CHIA TÀI SẢN CHUNG

Ly hôn – chấm dứt quan hệ hôn nhân là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, trong những trường hợp cụ thể ly hôn lại là giải pháp tốt nhất để giải phóng con người ra khỏi cuộc sống hôn nhân bất hạnh không còn tình yêu… (Xem chi tiếtTẠI ĐÂY 💡 ).

TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI

Quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở là những tài sản lớn đối với mỗi cá nhân cũng như tổ chức. Pháp luật về Đất đai của Việt Nam có rất nhiều đặc thù và phức tạp. Luật sư Vũ Như Hảo bảo vệ luận văn Thạc sĩ Luật học trong lĩnh vực đất đai nên có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này. Cùng với kinh nghiệm thực tiễn, Văn phòng Luật sư Vũ Như Hảo & Cộng sự cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý liên quan đến đất đai một cách hoàn hảo và tiện ích, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc… (Xem chi tiết  ➡ TẠI ĐÂY 💡 ).

TƯ VẤN THỪA KẾ, LẬP DI CHÚC

Tranh chấp về thừa kế là tranh chấp chiếm tỷ lệ cao trong các vụ án dân sự làm mâu thuẫn và chia rẽ tình cảm gia đình. Một trong những nguyên nhân dẫn đến những tranh chấp này là do đa phần người dân chưa quan tâm nhiều về lợi ích của của việc lập di chúc… (Xem chi tiết  ➡ TẠI ĐÂY 💡 ).

TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Khi bắt đầu khởi sự kinh doanh, hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những thông tin hoàn chỉnh, những lời khuyên đáng tin cậy. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được cụ thể hoá những ý tưởng kinh doanh, bạn sẽ không còn những băn khoăn, vướng mắc bởi bạn đã được chúng tôi tư vấn hết sức đầy đủ. Với mức phí dịch vụ hợp lý, với sự nhiệt tình và kinh nghiệm, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn… (Xem chi tiếtTẠI ĐÂY  💡 ).

TƯ VẤN VÀ SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG

Win – Win là tiêu chí trong hợp đồng chúng tôi hướng tới khi tư vấn. Khi soạn thảo hợp đồng chúng tôi không chỉ hướng tới sự sự chặt chẽ, đầy đủ, phù hợp với quy định của pháp luật và tập quán thương mại mà còn hướng đến sự hài hòa lợi ích giữa các bên… (Xem chi tiếtTẠI ĐÂY 💡 ).

DỊCH VỤ PHÁP LÝ ĐẦU TƯ VÀ DOANH NGHIỆP

Trong một số lĩnh vực, để đủ điều kiện hoạt động kinh doanh, ngoài giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp còn phải đáp ứng một số điều kiện và phải có giấy phép “con”. Những thủ tục này khá phức tạp đòi hỏi phải có kiến thức pháp lý và kinh nghiệm để hồ sơ xin giấy phép đúng, đầy đủ và có giấy phép kịp thời. Văn phòng Luật sư Vũ Như Hảo & Cộng sự có với đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn và thành thạo trong việc thực hiện dịch vụ xin cấp các loại giấy phép sau… (Xem chi tiết  ➡  TẠI ĐÂY 💡 ).

ĐĂNG KÝ SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Quyền sở hữu trí tuệ là tài sản có giá trị lớn của mỗi cá nhân/ tổ chức. Đối với một số doanh nghiệp giá trị của quyền sở hữu trí tuệ còn lớn gấp nhiều lần tài sản hữu hình ví dụ như các nhãn hiệu Coca Cola, Adidas, Microsoft, Google, Facbook…Do đó, việc bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ là rất cần thiết giúp các nhân/ tổ chức giữ và phát triển được thương hiệu và những lợi thế thương mại khác. Là một tổ chức chuyên nghiệp, Văn phòng Luật sư Vũ Như Hảo và Cộng sự sẽ giúp Quý khách hàng bảo vệ được Quyền sở hữu trí tuệ trước tình trạng xâm phạm Quyền sở hữu trí tuệ ngày càng gia tăng… (Xem chi tiếtTẠI ĐÂY 💡 )

TƯ VẤN PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG

Con người là yếu tố quan trọng hàng đầu trong doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong quan hệ lao động luôn luôn tiềm ẩn những yếu tố phát sinh mâu thuẫn và dẫn đến tranh chấp giữa Người lao động và Người sử dụng lao động.

Từng làm việc cho các doanh nghiệp lớn với vị trí Giám đốc Nhân sự, Luật sư Vũ Như Hảo và Luật sư Hoàng Thế Nhiên có rất nhiều kinh nghiệm trong giải quyết tranh chấp lao động. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ nhận được các giá trị sau: (Xem chi tiếtTẠI ĐÂY 💡 )

TƯ VẤN KẾT HÔN NƯỚC NGOÀI

Kết hôn với người nước ngoài (người không có quốc tịch Việt Nam) là thủ tục kết hôn khá phức tạp và khó khăn. Nếu bạn không có kinh nghiệm và những hiểu biết nhất định về pháp lý bạn thường gặp những khó khăn về việc chuẩn bị hồ sơ, kỹ năng trả lời phỏng vấn… Vì vậy, khi bạn chuẩn bị kết hôn với người nước ngoài, bạn cần tìm hiểu kỹ các quy định của pháp luật, nhờ luật sư tư vấn cho bạn để thực hiện các thủ tục đăng ký kết hôn suôn sẻ hơn. Văn phòng Luật sư Vũ Như Hảo & Cộng sự đã tư vấn và thực hiện các thủ tục kết hôn thành công cho hàng trăm cặp vợ chồng… (Xem chi tiết ➡ TẠI ĐÂY 💡 )